DANH SÁCH CÁC TOUR

Cán bộ nhân viên Trường Sa Tourist

* Lê Thái Bảo Long – Giám đốc
Sinh ra trên mảnh đất cao nguyên Lâm Viên, thành phố hoa Đà Lạt thơ mộng, đến với du lịch như một niềm đam mê, với hai chuyên ngành Tổng hợp Sử và Tổng hợp Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tour, khách sạn, lữ hành và từng làm việc trong nhiều công ty du lịch như Đà Lạt Toseco, Fiditour,… Bảo Long nung nấu thành lập một công ty lữ hành cho riêng mình, và Trường Sa Tourist được anh xây dựng từ niềm đam mê đó để cùng những con người đam mê du lịch mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị
 
Công ty Trường Sa công ty du lịch uy tín

* Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc
Tốt nghiệp kỹ sư công nghệ thông tin, chàng trai Quảng Nam này hiện đang là Phó giám đốc phụ trách hành chính và hệ thống thương mại điện tử của công ty, vừa thông thạo kỹ thuật lại yêu thích du lịch nên Bình đã lựa chọn Trường Sa Tourist. Nhiệt tình, hòa đồng, luôn hổ trợ đồng nghiệp là tính cách của anh.
 
     Du lịch trường sa - xe cao cấp

* Nguyễn Thị Thế Lan – Phó giám đốc kinh doanh
Tốt nghiệp ngành Du lịch trường Đại học Phú Xuân (Huế) năm 2011, Lan hiện đang là Phó giám đốc kinh doanh  của Trường Sa Tourist. Cô gái đến từ mảnh đất thơ mộng này đã từng trải qua rất nhiều vị trí như hướng dẫn viên, điều hành, trưởng phòng kinh doanh,  với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của mình ở nhiều vị trí, Thế Lan hiện là một trong những thành viên quan trọng của công ty.
 
   Xe du lịch trường sa tourist

* Nguyễn Thị Ngân – Trưởng bộ phận khách đoàn         
Cô gái đến từ Quảng Bình, mang niềm yêu thích du lịch của mình vào công việc, biến ước mơ thành hiện thực. Tốt nghiệp Khoa Du lịch – Đại học Phú Xuân (Huế) năm 2011, cô mang hoài bão của mình vào Nam lập nghiệp. 
 
Vì cảm tình với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nên cô trở về đây và hiện tại đang là Trưởng bộ phận khách đoàn của công ty. Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng nhiều trải nghiệm ở những nơi mà cô đã đi qua, Ngân là một chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch cho các chuyến đi của khách hàng, đem đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị với chi phí tiết kiệm.

* Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ phận khách lẻ 
Là cử nhân Luật – Đại học Huế vào năm 2016 nhưng cô gái đến từ Hà Tĩnh này lại có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch, do vậy cô đã không ngần ngại thử sức với công việc mới mẻ đầy thử thách này. Tuy thời gian làm việc chưa lâu nhưng với sự say mê của mình, Huyền luôn mang lại những chuyến đi thú vị và sự hài lòng cho các khách hàng của mình.
 
truong satourist
 

* Nguyễn Thị Thu Ly – Chuyên viên điều hành dịch vụ du lịch
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế Toán, rất tỉ mỉ và hợp với kế toán - tài chính nhưng cô gái đến từ Quảng Nam này lại yêu thích du lịch. Bạn yên tâm mỗi dịch vụ do cô điều hành, cô gái có khuôn mặt chắc chắn, "lì lợm" này luôn tận tụy với công việc. Với cô, chất lượng dịch vụ khi khách sử dụng là điều rất cần thiết mỗi khi khách hàng sử dụng.
 
* Thanh Thảo – Hướng dẫn viên
Người con gái Huế có giọng nói ngọt ngào làm say lòng người, Thanh Thảo luôn mang đến những chuyến đi vô cùng vui vẻ và hữu ích cho du khách. Yêu thích nghề hướng dẫn viên từ nhỏ, cô mỗi ngày đều nỗ lực vì niềm đam mê của mình, cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với Thảo, hướng dẫn viên là cuộc sống của cô, du khách chính là bạn bè người thân của cô.

* Huỳnh Thị Thắm – Trưởng bộ phận tài chính kế toán
Cẩn thận, tỉ mẫn, rõ ràng, sạch sẽ - đó là những yêu cầu cần thiết đối với một kế toán, cũng là tính cách của Thắm. Cô gái đến từ Quảng Nam, tốt nghiệp đại học Kế toán, cô luôn mang trong mình tinh thần làm việc trách nhiệm và năng động.
 
truong sa tour
 

TRƯỜNG SA TOURIST - CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU

 

Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng - Chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, xe du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay

Địa chỉ: 70 Lý Thái Tông, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0913645958
Email: info@truongsatourist.net


 

Vé máy bay Tết Dương lịch năm 2019
Vé máy bay Tết Dương lịch năm 2019

Trường Sa Tourist - chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế

Đối tác - khách hàng