DANH SÁCH CÁC TOUR

Cán bộ nhân viên Trường Sa Tourist

* Lê Thái Bảo Long – Giám đốc
Sinh ra trên mảnh đất cao nguyên Lâm Viên, thành phố hoa Đà Lạt thơ mộng, đến với du lịch như một niềm đam mê, với hai chuyên ngành Tổng hợp Sử và Tổng hợp Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tour, khách sạn, lữ hành và từng làm việc trong nhiều công ty du lịch như Đà Lạt Toseco, Fiditour,… Bảo Long nung nấu thành lập một công ty lữ hành cho riêng mình, và Trường Sa Tourist được anh xây dựng từ niềm đam mê đó để cùng những con người đam mê du lịch mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị
 
Công ty Trường Sa công ty du lịch uy tín

* Nguyễn Thị Thế Lan – Phó giám đốc kinh doanh
Tốt nghiệp ngành Du lịch trường Đại học Phú Xuân (Huế) năm 2011, Lan hiện đang là Phó giám đốc kinh doanh  của Trường Sa Tourist. Cô gái đến từ mảnh đất thơ mộng này đã từng trải qua rất nhiều vị trí như hướng dẫn viên, điều hành, trưởng phòng kinh doanh,  với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của mình ở nhiều vị trí, Thế Lan hiện là một trong những thành viên quan trọng của công ty.
 
   Xe du lịch trường sa tourist

* Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ phận khách lẻ 
Là cử nhân Luật – Đại học Huế vào năm 2016 nhưng cô gái đến từ Hà Tĩnh này lại có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch, do vậy cô đã không ngần ngại thử sức với công việc mới mẻ đầy thử thách này. Tuy thời gian làm việc chưa lâu nhưng với sự say mê của mình, Huyền luôn mang lại những chuyến đi thú vị và sự hài lòng cho các khách hàng của mình.
 
truong satourist
 
* Huỳnh Thị Thắm – Trưởng bộ phận tài chính kế toán
Cẩn thận, tỉ mẫn, rõ ràng, sạch sẽ - đó là những yêu cầu cần thiết đối với một kế toán, cũng là tính cách của Thắm. Cô gái đến từ Quảng Nam, tốt nghiệp đại học Kế toán, cô luôn mang trong mình tinh thần làm việc trách nhiệm và năng động.
 
truong sa tour
 

TRƯỜNG SA TOURIST - CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU

 

Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng - Chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, xe du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay

Địa chỉ: 70 Lý Thái Tông, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0913645958
Email: info@truongsatourist.net


 

Vé máy bay Tết Dương lịch năm 2019
Vé máy bay Tết Dương lịch năm 2019

Trường Sa Tourist - chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế

Đối tác - khách hàng